Menu
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-0
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-1
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-2
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-3
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-4
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-5
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-6
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-7
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-8
 • Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02-9

Kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng AKB-02

Danh mục: Kệ bồn rửa
Giá: Liên Hệ
 • Ưu điểm nổi trội của kệ bồn rửa tay nhà tắm chân inox mạ vàng 
 • Vì sao kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng có giá thành cao
 • Một số thay đổi kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ PVD để hoàn thiện hơn
 • Chuẩn xuất khẩu trong thiết kế kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox 304 mạ PVD 
 • Những ứng dụng sáng tạo cho kệ bồn rửa tay nhà tắm chân inox mạ vàng 
 • Bạn muốn trang hoàng cho phòng tắm của mình bằng những sản phẩm nội thất đồ rời hiện đại, cùng đến với thiết kế kệ bồn rửa tay nhà tắm chân inox mạ vàng sang trọng AKB-02 với những nét đẹp tinh tế nhất trong nội thất nhà phố, từng nét hiện đại được khắc họa rõ nét trên khung chân mạ vàng cùng những thiết kế tinh tế nhất.

  /upload/image/san-pham/ke-bon-rua-inox-ma-vang.jpg

  Cùng ADAM FURNITURE tìm hiểu một số nét đặc trưng của sản phẩm nội thất cao cấp này nhé!

  Thiết kế kệ bồn rửa tay nhà tắm chân inox mạ vàng kiểu dáng hiện đại

  Một sản phẩm kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng được xem như đạt chuẩn luxury khi mang trên mình những đặc tính nổi bật nhất của nội thất inox mạ vàng thu hút ánh nhìn và làm nổi bật không gian thiết kế.

  /upload/image/san-pham/ke-bon-rua-inox-dep.jpg

  Với những thay đổi dựa trên ý tưởng kệ bồn rửa truyền thống kết hợp với những nguồn vật liệu nhập khẩu tạo nên nét duyên dáng sáng tạo nhất cho nội thất inox nhưng vẫn đảm bảo những tính năng sử dụng của sản phẩm nội thất thông thường.

  Dễ đàng nhìn thấy nét nổi bật trong tổng thể sản phẩm là thiết kế tủ gỗ che đi phần dây nối của bồn rửa cùng như có thể kết hợp để chứa những sản phẩm gia dụng không cần thiết mang đến những tiện ích nhất định.

  Kệ tủ gỗ được xử lí chổng ẩm mang lại độ bền dường như tuyệt đối nhất cho sản phẩm kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng với những phụ kiện inox được mạ vàng đồng bộ với khung chân tạo nên bộ sưu trập sản phẩm nội thất đỉnh cao thu hút mọi ánh nhìn.

  /upload/image/san-pham/ke-bon-rua-inox-tphcm.jpg

  Dù chỉ là sản phẩm cho phòng tắm nhưng nét tinh tế của sản phẩm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới đến với khách hàng đặc biệt là các không gian trung tâm thương mại hay kinh doanh làm đẹp mang lại sự chu đáo nhất cho các thương khách của mình.

  Một số đặc điểm nổi bật của kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng 

  • Thiết kế: Kiểu dáng khung chân đơn với hệ 1 bồn rửa thiết kế mở rộng mặt kệ để có thể trang trí những phụ kiện lọ hoa hay sản phẩm décor nhỏ xinh 
  • Tạo hình: Khung chân hệ kệ đứng với sự kết hợp giữa chân inox mạ vàng cùng đợt tủ hiện đại và mặt đá trắng xứ vân mây sang trọng nhất
  • Vật liệu khung chân: Khung chân inox 304 hộp 25x25x1.2 được gia công mài mối ghép hiện đại tạo nên khối liền thẩm mĩ độc đáo hoàn mĩ đặc biệt
  • Bề mặt khung chân: Với màu sắc nổi bật thì bề mặt gia công chân inox bóng gương đem lại nhiều hơn nữa những màu sắc tinh xảo cho dòng nội thất mạ PVD cao cấp
  • Màu sắc chân inox: Kết hợp với độ bóng cùng công nghệ mạ vàng đem lại màu sắc tự nhiên hoàn mĩ nổi bật ở hầu hết các không gian mà sản phẩm hướng đến
  • Vật liệu mặt kệ: Thiết kế mặt đá tự nhiên đảm bảo chống ẩm cũng như hạn chế xuất hiện các vết ố vàng trên thân sản phẩm làm mất thẩm mĩ cũng như những đường nét tạo hóa cho kệ bồn rửa tay nhà tắm chân inox mạ vàng 
  • Màu sắc tổng thể: Với thiết kế kết hợp giữa khung chân inox mạ vàng, mặt đá trắng cùng đợt kệ kính cường lực mang đến sản phẩm sang trọng nhất hiện nay
  • Kích thước sản phẩm: 1200 x 400 x 800
  • Ứng dụng: Được gia công đưa đến với mục đích tạo nên sản phẩm kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ PVD hiện đại cho không gian nội thất nhà phố, văn phòng công sở hay các trung tâm thương mại hoặc quá café đem đến những hiệu ứng nội thất tinh xảo nhất.

  Ưu điểm nổi trội của kệ bồn rửa tay nhà tắm chân inox mạ vàng

  Để có thể sử dụng bề bỉ trong môi trường tiếp súc với nước mỗi ngày đòi hỏi kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ vàng có những ưu điểm vượt trội khắc phục được những vấn đề xảy ra ở các dòng vật liệu cũng như nội thất khác cùng phân khúc.

  /upload/image/san-pham/ke-bon-rua-inox-thiet-ke.jpg

  Đầu tiên có thể kể đến sửu dụng khung chân inox 304 nhập khẩu với độ dày 1.2mm tạo nên độ cứng vững chịu lực cho sản phẩm đỡ mặt bồn đá với thiết kế đơn giản, sự hiện đại khi sử dụng vật liệu chống rỉ sét dù tiếp suc với nước, không bị phá vỡ cấu trúc làm hư hại hay xuất hiện các vết rỉ trên bề mặt như ở khung sắt làm mất thẩm mĩ tổng thể.

  Công nghệ gia công bề mặt bóng gương giúp phản chiếu ánh sáng cực kì hoàn hảo đảm bảo chiều sâu cho sản phẩm, nổi bật trong căn phòng cũng như nét hiện đại nổi bật bất kì góc khuất đặt sản phẩm dù trong nhà tắm hay ngoài trời cho kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox mạ PVD.

  /upload/image/san-pham/ke-bon-rua-inox-nha-tam.jpg

  Ngoài ra, sử dụng phương pháp tạo màu xi mạ PVD hoàn hảo biến lớp màu titan, niken thẩm thấu sâu bên trong lớp vật liệu inox đem lại bề mặt màu tự nhiên, màu sắc sáng bóng nguyên bảng phản chiếu bề mặt cuộc sống mang lại nguồn năng lượng tích cực nhất cho người dungfm đặc biệt với không gian phòng tắm cần nhất những không gian thiết kế giúp người dùng thư giãn.

  Cuối cùng có thể kể đến những giá trị trong tạo hình, kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox 304 mạ PVD nâng tầm vẻ đẹp của dòng sản phẩm lên một tầm cao mới, không chỉ phục vụ mục đích sử dụng mà thiết kế hiện đại giúp không gian có giá trị hơn trong việc trang trí nội thất nhà phố mang lại nét cao sang hiện đại nhất cho mọi thiết kế. 

  /upload/image/san-pham/ke-bon-rua-inox-304.jpg

  Gia công kệ bồn rửa tay nhà tắm rẻ nhất thị trường

  Với đa phần khách hàng trong nước để có thể tiếp cận rõ hơn dòng nội thất mới lạ này thì việc đáp ứng được các như cầu về thiết kế, chất lượng đặc biệt là giá thành sản phẩm là điều mấu chốt mang lại sự thành công nhất định cho sản phẩm nội thất mạ vàng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực gia công nội thất inox mạ vàng tạo nên những cơn sốt trong lĩnh vực nội thất, Adam Furniture cam kết mang lại những mẫu mã kệ bồn rửa tay phòng tắm chân inox 304 mạ PVD hiện đại bật nhất hiện nay với giá thành rẻ nhất thị trường.

  /upload/image/san-pham/ke-bon-rua-inox-sang-trong.jpg

  Điều quyết định đến giá thành của sản phẩm có thể kể đến như việc các quy trình gia công khép kín nguyên vòng lặp được gia công trực tiếp tại xưởng không qua trung gian đảm bảo khách hàng không phải bị đôn giá qua nhiều đơn vị hay thiết kế tinh xảo với công nghệ xi mạ PVD độc quyền hạn chế những phát sinh không đáng trong quá trình sản xuất, nguồn vật liệu được nhập khẩu với số lượng lớn đảm bảo giá thành kệ bồn rửa tay nhà tắm chân inox mạ vàng rẻ hơn các đơn vị khác lên đến 10%.

  LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG GIA CÔNG SẢN PHẨM KỆ BỒN RỬA TAY NHÀ TẮM CHÂN INOX MẠ VÀNG TẠI ADAM FURNITURE

  CÔNG TY TNHH SX TM ADAM FURNITURE

  Văn phòng: 37 Cống Lỡ, P.15, Q. Tân Bình, TpHCM.

  Xưởng sản xuất: 140/22 Thạnh Xuân 22, P. Thạnh Xuân, Q.12, TpHCM

  Hotline: 039 456 2227

  Fanpage: Adam Furniture – inox mạ vàng

  Đơn vị nhận báo giá mọi lúc, nhanh chóng và mang lại giá thành ưu đãi cùng như phương án gia công hợp lí nhất cho khách hàng.

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG ADAM FURNITURE!